Nhờ trí tuệ Phật giáo có thể gỡ rối khó khăn trong kinh doanh

Bạn cũng cần nhớ rằng chúng ta không nhất thiết phải nói về một dấu ấn đã được tạo ra trong tuần trước hoặc tháng trước; nó có thể cũ hơn nhiều và chắc chắn nó sẽ trở nên lớn hơn khi nó ở lâu trong tiềm thức của bạn. Điều quan trọng ở đây là bạn có thể không còn biểu lộ hành vi ứng xử vốn đã gieo cái dấu ấn hiện đang gây rắc rối cho bạn.
Kết hợp độc đáo và kỳ ảo trí tuệ của Phật giáo Tây Tạng áp dụng vào hoạt động , Năng đoạn kim cương là cuốn sách mang đầy tính triết lý thâm sâu, vô cùng cần thiết cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp, doanh nhân. Bạn có thể tìm kiếm nhiều lời khuyên hữu ích để giải quyết tận gốc những vấn đề khó khăn trong , từ quản lý tài chính, nhân sự đến những rào cản trong tâm thức của bản thân mỗi doanh nhân.

Vấn đề 1: Tài chính của công ty không ổn định.
 kinh-nghiem-phong-van-tuyen-dung-82
Cách giải quyết: Hãy hào phóng chia sẻ lợi nhuận của bạn với những người giúp bạn tạo ra chúng. Đặc biệt, hãy nghiêm khắc với bản thân để đừng bao giờ kiếm tiền bằng bất cứ một hành động sai trái nào. Hãy nhớ rằng số tiền mà bạn chia sẻ với những người xung quanh không phải là điều xác định sức mạnh của dấu ấn này mà đó là sự sẵn lòng chia sẻ bất cứ thứ gì mà bạn đã làm ra, dù không nhiều.
 

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.
Vấn đề 2: Các khoản đầu tư vốn như trang thiết bị sản xuất, máy vi tính hay xe cộ có xu hướng nhanh chóng trở lên lỗi thời và không chắc chắn.
 
Cách giải quyết: Hãy ngừng ghen tị với các doanh nhân khác và việc kinh doanh của họ. Hãy tập trung làm cho công ty của chính bạn đổi mới, sáng tạo và tươi vui. Chớ buồn rầu về thành công của người khác.
 
Vấn đề 3: Vị trí trong công ty của bạn không ổn định, có vẻ như bạn sắp bị mất quyền lực.
 
Cách giải quyết: Hãy thật cẩn thận, đừng bao giờ đối xử với những người xung quanh bạn một cách kiêu ngạo, hãy hạ mình xuống ngang tầm với họ, hãy gần gũi và lắng nghe những người làm việc cùng với bạn.
 
Vấn đề 4: Bạn cảm thấy mình không thể hưởng thụ tiền bạc và những thứ mà bạn cực nhọc để có được.
 
Cách giải quyết: Đừng bao giờ đố kỵ với người khác về kết quả mà họ đã nỗ lực để có được; đừng so sánh mình với người khác, hãy hưởng thụ những gì bạn có. Hãy là chính mình và ghi nhận những gì bạn đang có.
 
Vấn đề 5: Các nhân viên và ban quản lý xung quanh bạn có vẻ như thường xuyên chống đối nhau.
 
Cách giải quyết: Hãy thực sự cẩn thận, đừng bao giờ liên quan đến loại câu chuyện có mục đích hoặc rõ rệt hoặc ngấm ngầm chia rẽ những người khác. Cần biết rằng câu chuyện này có thể là thực hoặc không thực. Đừng bao giờ nói những câu như: “Bạn đã nghe những gì cô ta nói về bạn chưa”, “Bạn có biết anh ta nghĩ gì về dự án mới đây của bạn không?”. Bạn biết sự việc sẽ diễn biến thế nào rồi đấy.
 
Bạn cũng cần nhớ rằng chúng ta không nhất thiết phải nói về một dấu ấn đã được tạo ra trong tuần trước hoặc tháng trước; nó có thể cũ hơn nhiều và chắc chắn nó sẽ trở nên lớn hơn khi nó ở lâu trong tiềm thức của bạn. Điều quan trọng ở đây là bạn có thể không còn biểu lộ hành vi ứng xử vốn đã gieo cái dấu ấn hiện đang gây rắc rối cho bạn. 
 
Vấn đề 6: Bạn nhận thấy mình thiếu tự tin trước những quyết định của mình, bạn ngày càng cảm thấy bất lực khi quyết định các vấn đề trong kinh doanh.
 
Cách giải quyết: Vấn đề này xuất phát từ hai nguyên nhân sau: không lưu tâm đến các nhân viên và những người quản lý khác xung quanh bạn, và bạn tự biểu hiện mình trước các khách hàng và nhà cung cấp mà trên thực tế bạn không như vậy. Vấn đề này sẽ rất khó khải quyết trong thế giới kinh doanh đầy hỗn loạn. Nhưng nếu bạn có thể biểu lộ mình đúng như mình – tóm lại nếu có thể duy trì một mức độ cao của sự trung thực – thì tâm và những quyết định kinh doanh của chính bạn sẽ quả quyết, dứt khoát và hiệu quả.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
 
Vấn đề 7: Bạn muốn mua một công ty khác, bạn thấy một cơ hội kinh doanh chắc chắn thành công nhưng bạn bối rối khi huy động vốn.
 
Cách giải quyết: Hoàn toàn đơn giản. Bạn hãy thôi là một người keo kiệt trong các giao dịch kinh doanh và trong đời sống cá nhân của bạn. Hãy cho, hãy cho, hãy cho người khác. Hãy chắc chắn những thỏa thuận đều có lợi cho cả hai bên. Vấn đề không phải là số tiền mà là duy trì lâu dài sự rộng lượng, sáng tạo, bao dung, mong muốn được thấy mọi người phát đạt. Ben Franklin có lẽ là một chính khách, nhà khoa học và một thương nhân vĩ đại nhất trong lịch sử nước Mỹ – và phản ứng của ông đối với vấn đề cạnh tranh là mời tất cả các đối thủ của ông vào một đoàn thể mới gọi là Phòng Thương mại, nhằm mục đích tìm kiếm những phương cách làm việc nhóm để mở rộng các thị trường và làm cho mọi người liên quan đều giàu hơn.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>