Thiết kế độc đáo đèn Mimo trang trí nhà lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Hãy tưởng tượng rằng bạn đi bộ trên bãi biển và tìm thấy một trong những loại đá trắng hoàn hảo được đánh bóng bởi những con sóng trong suốt hàng ngàn năm. Đó chính xác sẽ là cảm giác của bạn một khi bạn nhìn thấy chiếc đèn Mimo.
 
Độc đáo đèn Mimo trang trí nhà lấy cảm hứng từ thiên nhiên  1

Chiếc đèn lấy cảm hứng từ các viên đá trắng mài nhẵn 

 
Đèn Mimo hợp thời trang là bộ ba đến từ thương hiệu Thụy Điển. Vì là đèn không dây, bạn có thể dùng Mimo vừa dùng để trang trí trong nhà, vừa sử dụng được ở ngoài vườn, thậm chí trong hồ bơi hoặc hồ nước trang trí ngoài sân vì chúng có thể thả nổi trong nước vô cùng đẹp mắt. 
 
Độc đáo đèn Mimo trang trí nhà lấy cảm hứng từ thiên nhiên  2
Không chỉ để chiếu sáng, Mimo rất tuyệt khi được dùng làm vật trang trí ở bậc tam cấp 
 
Được trang bị bộ đèn LED tiết kiệm năng lượng và ngoài ánh sáng trắng thông thường ta còn có hàng loạt màu sắc khác nhau như đỏ, vàng, cam, tím… tất cả các màu sắc đều không quá nóng hoặc tốn quá nhiều điện năng. Chỉ với một chiếc đèn có khả năng thay đổi ánh sáng thành các màu sắc khác nhau như bảy sắc cầu vồng tuỳ vào lựa chọn của bạn. Không toả nhiệt, sạch sẽ và hiện đại…, Mimo là một lựa chọn hoàn hảo cho cũng như ngoại thất. 
 
Độc đáo đèn Mimo trang trí nhà lấy cảm hứng từ thiên nhiên  3
Với khả năng thay đổi màu sắc, đèn Mimo rất hợp để trang trí trong các buổi tiệc 
 
Chỉ cần sạc đèn trong vòng 6 tiếng đồng hồ các bóng đèn LED đã cho phép bạn sử dụng đèn trong khoảng thời gian từ 8 đến 24 giờ tuỳ vào mức độ chiếu sáng bạn lựa chọn. 
 
Độc đáo đèn Mimo trang trí nhà lấy cảm hứng từ thiên nhiên  4
Thời gian chiếu sáng khá dài, tiện lợi khi sử dụng 
 
Được làm bằng chất liệu nhựa PE nhẹ có thể nổi trong nước, các bóng đèn LED không toả nhiệt, không bị nóng; do đó Mimo hoàn toàn có thể được sử dụng trong hồ bơi hay trong phòng trẻ em.
 
Độc đáo đèn Mimo trang trí nhà lấy cảm hứng từ thiên nhiên  5
Đèn Mimo rất an toàn nên có thể dùng trong phòng trẻ.
 

Độc đáo đèn Mimo trang trí nhà lấy cảm hứng từ thiên nhiên  6
Độ toả sáng mạnh, không hại mắt thích hợp dùng làm đèn đọc sách.

 
Một bộ đèn gồm có ba chiếc với các kích cỡ khác nhau để bạn tiện trang trí và sử dụng ở các khu vực khác nhau. Chiếc nhỏ nhất có chiều dài 25cm, rộng 20.5cm, cao 12cm. Đèn cỡ vừa dài 35cm, rộng 26cm, cao 16.5cm. Và chiến đèn lớn nhất có kích cỡ chiều dài là 50cm, rộng 38cm và cao 20.5cm. Bóng đèn LED toả ra ánh sáng trắng ấm áp vừa phải nên có thể được dùng ở trong nhà cũng như ngoài trời. Như vậy, bạn có thể tạo ra một bầu không khí “có một không hai” trong nhà, trong hồ bơi hay trong khu vườn của bạn. 
 
Độc đáo đèn Mimo trang trí nhà lấy cảm hứng từ thiên nhiên  7
Đèn Mimo thích hợp cho rất nhiều vị trí trong nhà.
 
Những bóng đèn hợp thời trang hình như viên sỏi trơn nhẵn có thể được sắp xếp như mong muốn. Bộ đèn còn có thiết bị điều khiển từ xa, có nghĩa là bạn có thể đặt chúng ở những nơi mình muốn như trên kệ cao, cây cối hay hồ bơi mà mà vẫn dễ dàng điều chỉnh được độ sáng hay tắt mở đèn. Bộ điều khiển này rất tiện lợi khi bạn cần tắt mở đèn, điều chỉnh độ sáng, tạm dừng chiếu sáng hay thậm chí là thay đổi màu sắc cho đèn…
 
Độc đáo đèn Mimo trang trí nhà lấy cảm hứng từ thiên nhiên  8
Điều khiển từ xa tiện lợi cho bạn khi sử dụng . Thiết Kế Nội Thất
Trang Trí Nội Thất
Xu Hướng Nội Thất
Ý Tưởng Nội Thất

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>