Tổng quan và quy mô khu căn hộ cao cắp Léman Luxury Apartments: Đỉnh cao về mọi phương diện

Từ , bạn chỉ mất vài phút đi bộ là đến Dinh Thống Nhất, Nhà Thờ Đức Bà, công viên Tao Đàn…

Được xây dựng trên diện tích 4.257m2, Léman Luxury Apartments vươn mình 24 tầng cao, 4 tầng hầm, trong tâm xanh quận 3, với những hàng cây dầu cổ thụ hàng trăm năm tuổi. Chỉ cần mở nhẹ cửa sổ, ánh sáng và gió trời sẽ ùa vào tràn ngập . Độc đáo hơn, chủ đầu tư cho trồng nhiều hoa cỏ dọc lối vào và thiết kế thêm giếng trời, vườn treo trước mỗi .

Léman Luxury Apartments mang phong cách kiến trúc Thụy Sỹ, từng chi tiết thiết kế được chăm chút cẩn thận, tạo vẻ đẹp trang nhã, tinh tế và sang trọng. Nội thất kiểu Thụy Sỹ và hệ thống đèn Swarovski giúp căn hộ ở Léman Luxury Apartments càng lộng lẫy, lung linh.

Léman Luxury Apartments có những tiện ích, dịch vụ như ở khách sạn 5 sao, với nhiều loại hình spa độc đáo, phòng tập gym, khu vui chơi cao cấp. Tầng foodcourt và các nhà hàng cao cấp là thế giới ẩm thực phong phú và tinh tế. Đặc biệt từ hồ bơi tràn tầng thượng, bạn có thể bơi và ngắm bao quát trung tâm thành phố.

Léman Luxury Apartments cũng là hiếm hoi có trung tâm thương mại Parkson rộng 12.000m2 ngay trong tòa nhà. Bất cứ lúc nào, chỉ cần nhấn nút dịch vụ “Instant”, mọi thứ sẽ có trước cửa nhà bạn. Rất ít có 4 tầng hầm, đảm bảo chỗ đậu xe thoải mái, lịch sự, chăm sóc rửa xe sạch sẽ .

Giới nhà giàu Mỹ hay rỉ tai nhau “Hãy cho tôi biết hàng xóm của anh là ai, tôi sẽ cho anh biết giá căn hộ của anh!”. Dự án Léman Luxury Apartments khá kén chọn khách hàng. Sống ở Léman Luxury Apartments, bạn sẽ có dịp giao lưu, xây dựng các mối quan hệ thân tình với những láng giềng đẳng cấp, có địa vị và thành đạt trong xã hội như giới trí thức nổi tiếng, các nghệ sĩ lừng danh, Việt kiều…

Sở hữu căn hộ ở Léman Luxury Apartments, cư dân sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt như miễn, giảm phí khi làm đẹp, nghỉ dưỡng, mua sắm, chơi golf… ở các hệ thống dịch vụ của chủ đầu tư. Đặc biệt, Câu lạc bộ Léman là cầu nối để cư dân gia nhập vào thế giới thượng lưu.

Léman Luxury Apartments được C.T Phương Nam – thành viên Tập đoàn C.T Group làm chủ đầu tư. Nhà thầu chính thi công Léman Luxury Apartments là Kumho E&C – một trong 10 nhà thầu lớn nhất thế giới với nhiều công trình nổi bật tại Dubai, Hàn Quốc.

Các căn hộ Léman Luxury Apartments hiện đang được giao dịch từ 4200 – 4800 USD/m2. So với giá giao dịch của các dự án cao cấp cùng khu trung tâm Thành phố thì đây là giá rất tốt.

Khi thanh toán trước hạn, khách hàng sẽ được trả lãi 12,6%/năm. Nếu khách hàng đóng phí bảo hiểm 1% giá trị đầu tư, khách hàng sẽ được đảm bảo không bị lỗ trong mọi trường hợp. Bất cứ khi nào cần bán, khách hàng có quyền yêu cầu chủ đầu tư mua lại với giá tối thiểu bằng giá đã mua.

Đặc biệt, Léman Luxury Apartments là một trong số ít dự án được xây dựng trên đất mua (không phải đất thuê) nên có sở hữu lâu dài ổn định. Đây là giá trị ngàn vàng truyền đời cho các thế hệ con cháu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>