Tử vi 2016 cho nam thuộc tuổi Tân Hợi 1971

Hạn có Vượng, Thai, Tướng, gia đình có thêm người đến viếng thăm vui vẻ, có thêm dâu, rể hay thêm con cháu. Quý ông, nếu muốn có thể có thêm cháu bé. Đứa bé sinh năm Thân, là đứa con thông minh, đem lại hạnh phúc cho vợ chồng.

Tử vi 2016 Tân Hợi 1971 nam mạng (Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972) được tuổi mạng tương sanh, cuộc sống ít bị thăng trầm chao đảo, tâm thân không đến nỗi vất vả, tài lộc dư dùng.

Tử vi 2016 Tân Hợi 1971 nam mạng

Tử vi 2016 Tân Hợi 1971 nam mạng

Năm 1971
Năm âm lịch: Tân Hợi
Giải thích: Khuyên Dưỡng Chi Trư – Lợn nuôi nhốt
Mạng: Xuyển xoa Kim (Vàng nữ trang)
Sao: La Hầu: Rối rẳm, nạn tai
Hạn:Tam khỏe: Xây xát tay chân
Vận niên : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
Thiên can : Tân gặp Bính: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi : Hợi gặp Thân: Sinh nhập, có lợi
Màu sắc : Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ

Tổng quát:

Coi bói Quý ông tuổi Tân Hợi được tuổi mạng tương sanh, cuộc sống ít bị thăng trầm chao đảo, tâm thân không đến nỗi vất vả, tài lộc dư dùng. Là người thông minh, học việc chóng thành, vì vậy ở môi trường nào cũng dễ thích ứng đi vào đường thương mại, hay có nghề chuyên môn, sự nghiệp dễ thành hơn.

Sự nghiệp:

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Năm nay, tử vi trọn đời thấy Quý ông gặp Sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung Tinh của Nam phái, cuộc sống sinh nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi, mưu sự khó thành, tài lộc kém và bản thân dễ lâm bệnh, nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim Quý ông, sức khỏe, tiền bạc tốn hao nhiều. Mọi việc cần dè dặt. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Tình cảm:

Năm nay, công việc làm ăn không được thuận nhưng với Địa Sinh, tình cảm gia đạo cũng có nhiều niềm vui.
Hạn có Vượng, Thai, Tướng, gia đình có thêm người đến viếng thăm vui vẻ, có thêm dâu, rể hay thêm con cháu. Quý ông, nếu muốn có thể có thêm cháu bé. Đứa bé sinh năm Thân, là đứa con thông minh, đem lại hạnh phúc cho vợ chồng.

Sức khỏe:

Năm nay, Thiên Can bị khắc, sức khỏe không tốt, dễ bị ốm đau tai nạn. Hơn nữa, lưu chiếu có Thiên Tướng ngộ Triệt cần phòng tai nạn gây thương tích đầu, cổ. Nếu năm qua chữa gặp tai nạn, năm nay cần phòng nhiều hơn.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>